TOP 3 CUNG ĐƯỜNG TREKKING ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Đối với những bạn đam mê về phượt thì không thể nào bỏ qua những cung đường trekking tuyệt đẹp và cũng không thiếu phần mạo hiểm đâu nhỉ. Chính vì sự mạo hiểm, thú vị và phong cảnh tuyệt vời đó đã cuốn hút biết bao nhiêu phượt thủ đã dành thời gian của mình để khám phá. Vậy hãy theo chân các anh em phượt thủ đến với 3 cung đường trekking tuyệt vời nhất tại Việt Nam nhé.

Hang Én – Quảng Bình

Một trong những cái tên nổi tiếng ở khu vực miền Bắc mà không ít anh em phượt thủ muốn ghé qua đó chính là hang Én, nơi đây là hệ sinh thái hang động lợn lớn thứ 3 tại Việt Nam với hệ sinh vật đa dạng, cuốn hút, hấp dẫn người nhìn, thêm vào đó là những trải nghiệm thú vị trên đường đi như là vách đá, suối, vô cùng nguy hiểm nhưng tạo ra cảm giác chinh phục cho các anh em phượt thủ.

Cảnh đẹp hang Én cho dân phượt trekking
Cảnh đẹp hang Én cho dân phượt trekking
Trekking Hang Én, Quảng Bình
Trekking Hang Én, Quảng Bình
Trekking Hang Én - Quảng Bình
Trekking Hang Én – Quảng Bình
Trekking Hang Én - Quảng Bình
Trekking Hang Én – Quảng Bình

Tà Năng – Phan Dũng

Đối với những bạn ở Miền Nam thì Tà Năng – Phan Dũng chắc hẳn là một địa điểm được nhiều bạn mong ước 1 lần trong đời được trải nghiệm cảm giác chinh phục nó. Với lộ trình kéo dài qua 3 tỉnh, từ Ninh Thuận, Bình Thuận đến Lâm Đồng với lộ trình khoảng 60 KM xuất phát từ độ cao 1000m xuống đến 500m so với mực nước biển. Trải nghiệm hết cung đường này bạn sẽ được vượt qua từ những đồi cỏ bao bát ngát cực kỳ ấn tượng. Tiếp đến là những đồi thông xanh rì, vun vút nhìn mải mê không chán, xa xa là những làng bản, khung cảnh thật là yên bình và ấm áp không khác gì so với những vùng cao Miền Bắc

Trekking Tà Năng - Phan Dũng
Trekking Tà Năng – Phan Dũng
Địa điểm trekking Tà Năng - Phan Dũng
Địa điểm trekking Tà Năng – Phan Dũng
Trekking Tà Năng - Phan Dũng
Trekking Tà Năng – Phan Dũng

Chư Yang Sin, Đắk Lắk

Chư Yang Sin là dãy núi được xem như là cao vào hùng vĩ nhất DakLak, để chinh phục được đỉnh núi có chiều cao 2442 m bạn phải trải qua nhiều ngọn núi nối liền nhau với độ cao khác nhau. Khi lên đến đỉnh núi bạn có thể quan sát được cả thành phố Buôn Ma Thuột và thung lũng Lang Biang. Nhưng để tận hưởng được những cảnh tượng hùng vĩ đó thì phải trải qua những giây phút băng rừng hiểm trở và mất đến 3 ngày 2 đêm mới có thể hoàn thành được chuyến trekking của mình. Nhưng những gì bạn cảm nhận được sau khi hoàn thành chuyến đi sẽ là động lực to lớn để bạn vượt qua những khó khăn, cực nhọc trong suốt chặn đường.

Trekking Chư Yang Sin - Đắk Lắk
Trekking Chư Yang Sin – Đắk Lắk

Xem thêm: ĐI PHƯỢT SỬ DỤNG NHỚT GÌ ĐỂ XE ÊM, MÁY BỐC, TĂNG TỐC VƯỢT TRỘI

http://nomad-vietnam.vn/di-phuot-su-dung-nhot-gi-de-xe-em-may-boc-tang-toc-vuot-troi/

Trekking Chư Yang Sin - Đắk Lắk
Trekking Chư Yang Sin – Đắk Lắk
Trekking Chư Yang Sin - Đắk Lắk
Trekking Chư Yang Sin – Đắk Lắk

Những cung đường trên được mệnh danh là những địa điểm dân phượt đề xuất anh em nên trải nghiệm nếu có đam mê và yêu thích trekking. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những địa điểm thú vị để trekking thì đừng nên bỏ qua những địa điểm trên nhé.

Related posts

Leave a Comment