NHỮNG NIỀM VUI TRONG HÀNH TRÌNH CỦA NGƯỜI PHƯỢT THỦ

Có nhiều người bảo phượt là một hình thức đi và hành xác bản thân. Cũng đúng, quả thật phượt rất là cực khổ, mệt, nhưng nếu như bạn trải nghiệm qua nó 1 lần và cảm thấy thích thú với nó thì bạn sẽ thấy những mệt nhọc kia không hề hấng gì so với những trải nghiệm mà bạn đạt được, cảm giác vui sướng, thõa mãn khi được đắm chìm vào những chuyến phượt ấy chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết được. Hôm nay, cùng xem lại trên hành trình “hành xác” ấy, chúng ta có những niềm vui gì nhé!

Cảm Nhận Và Trải Nghiệm

Thử mà đi du lịch bằng xe khách hoặc máy bay mà xem, bạn sẽ không bao giờ có được sự cảm nhận thực tế của những cảm vật bên đường cũng như là hành trình suốt dọc đường đâu. Chỉ có phượt mới mang lại cho bạn những trải nghiệm thực tế đến như vậy. Bạn có thể cảm nhận được cảnh vật xung quang 1 cách chân thực nhất, các cảm giác đi bằng xe máy tuy là mệt thật nhưng cực vui các bạn ạ. Nếu chưa từng, đừng tiếc trải nghiệm 1 lần nhé.

Cảm nhận và trải nghiệm
Cảm nhận và trải nghiệm

Chụp Hình “Every Where”

Một điều nữa mà cực kỳ thú vị luôn, đó là bạn có thể chụp hình bất cứ nơi nào bạn muốn, đây là điều mà chỉ riêng phượt thủ được trải nghiệm và cảm nhận. Trên quãng đường đi sẽ có rất nhiều cảnh đẹp mà bạn bắt gặp, không thể nào hòa mình vào những cảnh đẹp thiên nhiên đó nếu bạn đi xe khách hoặc máy bay, chỉ có thể là phượt mới đem lại cho bạn những bức hình tuyệt đỉnh trong suốt cung đường của mình.

Chụp hình thõa thích khi đi phượt
Chụp hình thõa thích khi đi phượt

Sự Gắn Kết Giữa Bạn Bè

Chỉ có những chuyến đi phượt mới giúp bạn có những trải nghiệm đặc biệt với những người bạn thân của bạn, những chuyến đi xa giúp mọi người hiểu nhau hơn, hòa hòa và gắn chặt hơn. Cùng nhau trải nghiệm những cực nhọc cũng như là những giây phút vui vẻ bên nhau. Đây mới chính là điều mà mọi người nhận được nhiều nhất sau những chuyến đi phượt.

Gắn kết tình cảm bạn bè
Gắn kết tình cảm bạn bè

Thõa Chí Đam Mê Tốc Độ

Không thể nói đi phượt như đua xe được những thật sự đi phượt cũng sẽ cảm nhận được những cung đường đẹp và bạn có thể thõa sức chạy và cảm nhận tốc độ trên cung đường đó (những khung đường trống và không có công an nhé). Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi được trải nghiệm ở một tốc độ cao hơn thường ngày bạn đi làm trong thành phố. Cảm giác đó, thật sự là thích thú lắm.

Thõa mãn đam mê tốc độ khi đi phượt
Thõa mãn đam mê tốc độ khi đi phượt

Chiêm Nghiệm Bản Thân

Thật sự mà nói thì những chuyến đi phượt sẽ là lúc giúp bạn nhìn lại bản thân mình. Sau những chuyến phượt sẽ giúp bạn thấu hiểu được bản thân mình hơn, cảm nhận được những điều mà đôi lúc trong cuộc sống bận rộn chúng ta chưa từng nhận ra điều đó.

Dành thời gian để chiêm nghiệm bản thân
Dành thời gian để chiêm nghiệm bản thân

Đây chỉ là một số niềm vui mà chúng ta nhận được trong mỗi chuyến đi phượt, nhưng đối với mỗi cá nhân, sẽ có những niềm vui khác nhau mà chính bản thân chúng ta mới nhận ra khi chúng ta trải nghiệm nó. Vậy đừng tiếc chi một chuyến đi tuổi thanh xuân mà phí hoài cuộc sống nhé, phượt thôi nào!

Related posts

Leave a Comment