NHỮNG LOẠI NHỚT NÀO DÀNH CHO XE RAIDER PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đối với dòng xe Raidersatria thì việc thay nhớt khiến rất nhiều anh em cảm thấy khó khăn và phải căng não suy nghĩ. Không biết phải chọn dòng nhớt nào phù hợp với xe của mình. Với dung tích bình nhớt 1.3 lít thì rất khó để chọn nhớt có thể phù hợp. Vậy thì những anh em sử dụng những dòng nhớt nào cho chiết Raider của mình, hãy cùng tham khảo qua một số cái tên bên dưới nhé.

Khi trên thị trường chưa có một hãng nhớt nào có dung tích 1.3 lít thì sự lựa chọn của nhiều anh em cho chiếc Raider của mình là Motul 300V. Đây là dòng nhớt được nhiều anh em lựa chọn cho chiếc raider, satria của mình. Nhưng có một số anh em thì cảm thấy nó khá nóng khi đi trong thành phố và mỗi lần thay nhớt thì phải sử dụng 2 chai, hơi bất tiện và tốn kém. Nếu chiết lẻ thì lại không an tâm vì nhiều khi sợ trúng hàng kém chất lượng.

Một số anh em khác thì đề xuất nên dùng Voltronic hoặc Repsol Racing cho nhẹ giá tiền hơn, đi cũng khá tốt. Thế nhưng anh em vẫn không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi phải sử dụng những lọ san chiết sẵn, không biết được chất lượng sản phẩm có được chiết ra từ chai nguyên seal hay không. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều anh em vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nhớt cho chiết xe của mình.

Nhớt dành cho raider - gsx tổng hợp toàn phần nomad 1.3 lít
Nhớt dành cho raider – gsx tổng hợp toàn phần nomad 1.3 lít

Gần đây thì có nhiều anh em đề xuất dòng nhớt dành cho xe raider NOMAD 1.3 lít vừa có mặt tại thị trường Việt Nam đầu năm nay. Cũng không còn quá xa lạ với anh em khi được trình làng dòng nhớt 1.1 lít đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 5/2019 và được rất nhiều anh em chơi xe ủng hộ. Lần này với sự xuất hiện của dòng NOMAD 1.3 lít giúp cho những anh em dùng Raider cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong việc lựa chọn nhớt dành cho chiếc xe của mình. Với dung tích 1.3 lít vừa khít với dung tích của chiếc Raider, satria. Thêm vào đó là dòng nhớt tổng hợp toàn phần, cấp nhớt API SN – JASO MA2 là những cấp nhớt cao nhất thị trường xe máy hiện nay, giúp xe vận hành trơn tru, êm ái và bốc tới nóc. Nhiều anh em đã test trong những tour đường dài và cả khi đi trong thành phố đều nhận định dòng nhớt này khá êm và bốc, giá cả lại rất tiết kiệm so với các dòng khác trong phân khúc, đây là dòng nhớt lý tưởng của nhiều anh em đi raider, satria.

Đây là những dòng nhớt mà nhiều anh em đã từng test cho con xe raider của mình chia sẻ, hy vọng giúp cho các bạn có được những góc nhìn khách quan hơn trong việc chọn nhớt dành cho chiếc raider, satria của mình nhé.

Related posts

Leave a Comment