NHỚT TỔNG HỢP TOÀN PHẦN NOMAD 1.1 LÍT – SẢN PHẨM ĐẾN TỪ DUBAI

Khi nhắc đến Dubai thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ trong đầu đây là nơi của các đại gia tiêu tiền. Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Những khách sạn dát vàng, những sa mạc đầy cát. Nhưng nơi đây cũng còn được biết đến với một cái tên, đó là xứ sở dầu mỏ. Đây là nơi có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới. Vì vậy các sản phẩm dầu từ đất nước này luôn có một cái giá tốt nhất so với những nơi khác. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về một sản phẩm không những giá thấp mà chất lượng không thua kém gì những sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thế giới. Đó là dòng tổng hợp toàn phần 100% NOMAD 1.1 lít.

Nhớt tổng hợp toàn phần Nomad từ Dubai

Đặc Điểm Nổi Trội Của Sản Phẩm nhớt tổng hợp toàn phần NOMAD

Đầu tiên phải kể đến dung tích 1.1 lít, đây là sản phẩm nhớt đầu tiên tại Việt Nam có dung tích 1.1 lít, phù hợp với các dòng xe Winner và Sonic. Từ nay các bạn đã không còn phải lo lắng về việc sử dụng một lần 2 lon mỗi khi thay nhớt hoặc là phải chiết nhớt lẻ để thay, nhiều hồi nhớt lẻ rất dễ làm giả, ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe gây hư hỏng xe.

Tiếp theo là chất lượng sản phẩm vượt trội, với cấp nhớt JASO MA2 – API SN – 10W40 cao nhất thị trường hiện nay thì NOMAD không thua kém bất kì một sản phẩm cao cấp nào hiện nay. Nếu các bạn có kiến thức về nhớt thì chắc hẳn các bạn cũng biết những thông số này tốt đối với xe của bạn như thế nào. Nếu nhiều bạn chưa biết thì mình cũng xin được giải thích thêm là cấp nhớt càng cao thì độ ổn định của các phân tử carbonhydrat trong nhớt sẽ càng đồng đều, giúp bôi trơn tốt hơn, làm mát động cơ tốt hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn. Hiện nay cấp nhớt cao nhất là JASO MA2 – API SN đang được sử dụng trong sản phẩm NOMAD nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho người dùng.

những đặc điểm nổi bật của nhớt nomad

Cuối cùng là giá sản phẩm. Với cùng chất lượng trên thị trường thì có lẽ NOMAD là sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Hiện tại sản phẩm này được bán ngoài thị trường với mức giá dưới 300.000 đồng. Còn các dòng sản phẩm tổng hợp toàn phần khác trên thị trường với mức giá từ 300.000 – 500.000 đồng/ lít. Vậy tại sao các dòng sản phẩm khác lại có mức giá khá cao. Trong khi Nhớt tổng hợp toàn phần 100% NOMAD 1.1 lít lại có giá khá rẻ so với các đơn vị khác. Phải kể đến đây là xứ sở của dầu mỏ nên việc giá nguyên liệu đầu vào để sản xuất nhớt không hề cao rồi, bên cạnh đó thì nhớt được nhập trực tiếp từ nhà máy về Việt Nam nên không phải trải qua bất kì trung gian nào, giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Mua Nhớt Tổng Hợp Toàn Phần 1.1 lít NOMAD Ở Đâu?

Hiện tại Song Nam là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền nhớt tổng hợp toàn phần Nomad 1.1 lít tại Việt Nam. Bạn có thể trở thành đại lý bán sỉ hoặc mua lẻ trực tiếp tại công ty hoặc thông qua hệ thống các sàn thương mại điện tử của công ty. Các bạn có thể ghé công ty tại địa chỉ:

249/13 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM để mua trực tiếp sản phẩm. Hoặc có thể vào các cửa tiệm rửa xe sửa xe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm thực tế nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua hàng trực tiế trên hệ thống các sàn TMĐT như lazada, sendo để được ship tận nhà nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt về dòng sản phẩm này.

Related posts

Leave a Comment