NHỚT NOMAD CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO EXCITER HAY KHÔNG?

Nhiều anh em đang hóng hớt là dòng nhớt NOMAD đang nổi trên thị trường đang là tâm điểm của các anh em đi Winner và Sonic thì liệu con xe Exciter của mình có dùng được hay không? Đừng lo lắng nhé, bài viết hôm nay cho mình xin được chia sẻ về những đặc điểm của nhớt NOMAD mà không chỉ Exciter mà tất cả các dòng côn tay đều dùng được và dùng rất tốt là đằng khác.

NOMAD dòng nhớt cao cấp dành cho xe côn tay

Với dòng nhớt cao cấp tổng hợp toàn phần, tổng hợp những ưu điểm đặc trưng và nổi trội của 1 sản phẩm cao cấp như: cấp nhớt API SN cao nhất trên thị trường hiện nay, JASO MA2 đặc trưng của các dòng tổng hợp toàn phần cao cấp. Bên cạnh đó, nhớt được sản xuất từ dầu gốc nhóm 4, giúp xe vận hành trơn tru hơn, êm ái trên mọi chặng đường.

Nhớt NOMAD chất lượng cao cấp
Nhớt NOMAD chất lượng cao cấp

Ngoài ra, những phụ gia cao cấp cũng được bổ sung vào nhớt để giúp xe chạy bốc, êm, đặc biệt là trên các đoạn đường phượt hoặc cung đường dài.

Hiện nay với dung tích 1 lít 1 phù hợp với dung tích của các dòng xe như Winner, Sonic nhưng về chất lượng sản phẩm thì tất cả các dòng xe côn tay hoặc mô tô cao cấp đều có thể sử dụng được và rất tốt nhé!

Một Số Ưu Điểm Của NOMAD Dành Cho Exciter

Đối với Exciter, dung tích nhớt chỉ 0.95 lít (exciter 2019) nhưng khi làm máy lại thì cần đến dung tích khoảng 1.05 lít, với dung tích 1.1 lít thì khá tiện lợi và phù hợp.

Trường hợp đi đường dài bạn vẫn có thể dùng NOMAD, phần còn dư bạn có thể dùng để châm vào sên thay cho dưỡng sên nhé, công dụng bôi trơn cho sên cũng không thua kém gì các dòng dưỡng sên đâu nhé!

Lưu ý: Nên châm nhớt vào sên vừa phải nhé, bởi các dòng côn tay sên trần rất dễ văng nhớt ra, nhỡ mà văng trúng người đi đường thì hơi căng nhé.

Nhớt NOMAD phù hợp cho exciter
Nhớt NOMAD phù hợp cho exciter

Dòng Exciter bản chất nó đã bốc hơn so với một số dòng côn tay khác rồi,nên dùng NOMAD nữa thì thách đố anh em nào bốc lại đó. Nói vậy thôi chứ anh em khoái bốc thì NOMAD là một lựa chọn chính xác nhất nhé, nhiều anh em đã test về độ bốc của dòng này rồi, không chê vào đâu được. Ngoài ra thì đi trên các cung đường dài, NOMAD còn thể hiện độ êm và mượt mà của động cơ, giúp các anh em có cảm giác thoải mái và êm ái suốt chặng đường dài nhé.

Nhiêu này đã đủ cho anh em có động lực lựa chọn NOMAD cho con Exciter nhà mình rồi đấy nhỉ, chúc các bạn có những trải nghiệm tốt với dòng nhớt này nhé!

Related posts

Leave a Comment