đánh giá nhớt dành cho xe winner nomad 1.1 lít

ĐÁNH GIÁ NHỚT DÀNH CHO WINNER 1.1 LÍT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Sau một thời gian có mặt trên thị trường thì nhớt cho xe winner tổng hợp toàn phần NOMAD 1.1 lít đã được rất nhiều anh em trải nghiệm và tin tưởng. Hôm nay thì mình xin được chia sẻ những đánh giá của những anh em mà mình đã phỏng vấn cũng như là chia sẻ trên các kênh truyền thông của nhớt NOMAD để cho các anh em có thêm những cái nhìn mới mẻ hơn về dòng nhớt này nhé.

Sau những chuyến đi và trải nghiệm dòng nhớt cho xe winner 1.1 lít NOMAD tổng hợp toàn phần thì rất nhiều anh em đã chuyển từ trải nghiệm sang dùng luôn và chọn dòng nhớt này để đồng hành với chiếc winner của mình trong suốt mọi hành trình.

Điều đầu tiên mà nhiều anh em đánh giá tích cực và quyết định chọn dòng nhớt này để sử dụng cho chiếc xe winner của mình đó chính là dung tích 1.1 lít, phù hợp với lại dung tích nhớt xe winnerwinner x. Anh em không phải quá khó khăn trong việc thay nhớt kho phải mua 2 chai, hoặc sang chiết nhớt lẻ, tốn tiền bạc mà lại không đảm bảo được chất lượng.

Thứ 2 nữa đây là một dòng nhớt cao cấp, chất lượng được sản xuất từ dầu gốc nhóm cao, chất lượng và các phụ gia đặc biệt dành cho xe phân khối lớn. Nhiều anh em đánh giá là dòng nhớt này chạy xe cực bốc, mà đối với những anh em đi winner thì rất thích con xe của mình mạnh mẽ, vượt trội, nên đây cũng là một đặc điểm nổi trội mà nhiều người rất thích ở dòng nhớt dành cho xe winner NOMAD 1.1 lít này.

Đánh giá của khách hàng về nhớt winner
Đánh giá của khách hàng về nhớt winner

Một số anh em sau khi trải nghiệm dòng nhớt này ở các tour đường dài đánh giá xe rất êm và mượt, không bị sào máy, cảm giác rất êm và sướng. Đây là một dòng nhớt cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn tốt nhất của dòng nhớt tổng hợp toàn phần hiện tại trên thị trường từ các thông số kỹ thuật API SN (hiệp hội dầu khí Hoa Kỳ) đến JASO MA2 (Hiệp hội cơ giới Nhật Bản).

Với những chia sẻ và đánh giá vô cùng hữu ích của các anh em đã trải nghiệm, hy vọng sẽ giúp cho nhiều anh em nữa có thêm cái nhìn tổng quan và trải nghiệm chất lượng của dòng nhớt này.

Related posts

Leave a Comment