CHỌN NHỚT CHO XE RAIDER NGUYÊN SEAL HAY SANG CHIẾT

Chắc hẳn nếu bạn là một người đang sở hữu một con xe raider thì việc lựa chọn nhớt lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy khó khăn vì không biết chọn loại nhớt nào mới phù hợp với chiếc xe của mình. Với dung tích 1.3 lít thì không biết là nên chọn nhớt sang chiết hay là nhớt nguyên seal 1.3 lít và đâu là dòng nhớt phù hợp với chiếc xe của mình. Cùng xem qua những chia sẻ bên dưới để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

 Nhiều anh em chạy con xe raider hay than là lựa chọn nhớt thay xe rất khó khăn, không biết loại nào phù hợp với con xe của mình. Kiếm hoài không thấy ở đâu bán nhớt nguyên seal 1.3 lít. Nên thông thường anh em hay chọn các dòng nhớt 1 lít và sang chiết thêm 300 ml để thay cho con xe của mình. Nhưng việc thay nhớt sang chiết tồn tại rất nhiều nguy cơ tiềm tàng mà mình không biết trước được. Hiện nay, ngay cả nhớt trong chai đóng tem mà nhiều hồi còn làm giả thì nhớt sang chiết lấy gì đảm bảo là nhớt thật, rồi nếu bảo quản không đúng cách thì cũng không đảm bảo được giữ đúng chất lượng của nhớt, làm giảm chất lượng và có thể ảnh hưởng đến động cơ trong quá trình sử dụng. Có thể một lượng nhớt hỏng khoảng 300 ml thì không ảnh hưởng ngay, nhưng về lâu về dài thì sẽ làm cho xe của bạn bị hư hỏng do việc sử dụng nhớt không đảm bảo chất lượng.

Nhớt xe raider 1.3 lít không cần sang chiết
Nhớt xe raider 1.3 lít không cần sang chiết

Vậy làm sao để sử dụng nhớt sang chiết mà vẫn đảm bảo chất lượng? Nếu bạn tự thay ở nhà thì nên mua 2 chai và về thay sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất, nhưng phương án này hơi tốn kém, và nếu bảo quản không tốt thì cũng không sử dụng được cho các lần sau. Nếu bạn ra tiệm thay thì có thể yêu cầu chủ tiệm phần chiết lẻ thêm phải khui từ chai mới, điều này thì cũng không chắc chắn, nếu tiệm còn nhớt cũ đã khui thì họ cũng không thể khui thêm chai mới thay cho bạn. Vậy tốt nhất vẫn nên sử dụng nhớt nguyên seal vẫn sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng hơn nhé.

NOMAD – một dòng nhớt đình đám đối với những anh em sử dụng xe winner, mới đây đã trình làng dung tích 1.3 lít cho anh em đi xe raider. Về chất lượng thì cũng có nhiều anh em chia sẻ rồi, khá êm và bốc. Nhớt dành cho raider tổng hợp toàn phần NOMAD 1.3 lít là sự lựa chọn cho nhiều anh em đi raider.

Related posts

Leave a Comment