thay nhớt cho xe winner x

CÁCH THAY NHỚT CHO XE WINNER X

Vừa được trình làng vào cuối năm 2019, Version của winner chính là chiếc Winner X, một trong những chiếc xe được nhiều anh em lựa chọn làm người bạn đồng hành của mình. Với thiết kế hầm hố hơn, thể thao hơn và đã được khắc phục một số lỗi trên phiên bản V1. Nhưng liệu có sự điều chỉnh nào trong vấn đề nhớt động cơ hay không? Làm sao để thay nhớt cho chiếc Winner X, hôm nay xin được chia sẻ cho một số anh em nắm rõ hơn nhé.

thay nhớt cho xe winner x
thay nhớt cho xe winner x

Về khối động cơ thì phiên bản V2 không có gì thay đổi so với phiên bản V1. Vẫn sử dụng khối động cơ DOHC với dung tích nhớt là 1.1 lít. Nên cách thay nhớt và lựa chọn nhớt không có gì khác so với chiếc winner phiên bản V1.

Nếu anh em thay nhớt tại nhà thì nên chuẩn bị một số dụng cụ như là lục giác hoặc cờ-lê 17 để tháo ốc nhớt ra. Kiềm mỏ nhọn để vặn nắp bình nhớt. Chắc hẳn một số thao tác cơ bản này thì anh em nào cũng nắm rõ rồi đúng không nhỉ. Mình sẽ không đi sâu vào phần này.

thay nhớt cho xe winner x
thay nhớt cho xe winner x

Về phần lựa chọn nhớt cho chiếc winner X, anh em nên chọn một loại nhớt phù hợp với khối động cơ và dung tích nhớt máy. Đối với khối động cơ của một chiếc underbone thì cần lựa chọn một loại nhớt cao cấp, từ dòng bán tổng hợp trở lên, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng tổng hợp toàn phần để đảm bảo bảo vệ động cơ tốt hơn. Trên thị trường hiện tại dường như có rất ít dòng nhớt đáp ứng cả 2 nhu cầu trên của 1 chiếc winner X, nhớt tổng hợp toàn phần NOMAD 1.1 lít đang là một loại nhớt được nhiều anh em tin dùng cho chiếc xe winner X của mình bởi đáp ứng được cả 2 tiêu chuẩn dung tích 1.1 lít và dòng nhớt cao cấp tổng hợp toàn phần. Nhiều anh em đánh giá dòng nhớt này vừa chạy êm, vừa bốc và rất thích hợp để đi phượt. Hiện tại thì giá của dòng sản phẩm này cũng rất phù hợp cho nhiều anh em, khá tiết kiệm với 220K/ 1.1 lít. Chúc anh em chăm sóc và bảo vệ con winner X của mình được tốt hơn, mình sẽ cập nhập thêm những kiến thức về xe winner và các dòng nhớt phù hợp cho xe winner để chia sẻ cho anh em nhé.

Related posts

Leave a Comment